ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวดลพร คงเหมือน และนางสาวรดิวันต์ สีคำ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6/3 แผนการเรียนศิลปกรรม ได้รับรางวัลชนะเลิศ ระดับมัธยมศึกษาตอนปลายและอาชีวศึกษา จากการประกวดภาพวาดในหัวข้อ “สีสันแห่งบูรพาทัศน์ Dreaming in Colors: Burapha University Edition 2024” โครงการเปิดบ้านศิลปกรรมศาสตร์ Sigum Open House 2024 ณ คณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา จังหวัดชลบุรี