ขอแสดงความยินดีกับ เด็กหญิงนีรา อิทธิพลานุคุปต์ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1/3 ห้องเรียนพิเศษไตรภาษา ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ในการแข่งขัน CUD Singing Contest ในงานสาธิตวิชาการครั้งที่ 9 จรณทักษะจำเป็นสำหรับอนาคต Essential Soft Skills for the Future ในวันศุกร์ที่ 9 สิงหาคม 2567 ณ คณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย