ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวภิรญา หงษ์พานิช นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 แผนการเรียนภาษาอังกฤษ-ภาษาจีน ได้รับทุนการศึกษาCHENGDU ASEAN ARTS SCHOLARSHIP ในสาขาวิชาวิทยุกระจายเสียง วิทยุ โทรทัศน์ระดับปริญญาตรี ตลอดหลักสูตร 4 ปี จากสถาบันศิลปะจีน-อาเซียน (College of Chinese and ASEAN Arts, CCAA) แห่งมหาวิทยาลัยเฉิงตู