อาจารย์ณัฐดนัย บุตรพลับ ผู้อำนวยการ โรงเรียนสาธิต มหาวิทยาลัยศิลปากร (มัธยมศึกษา) พร้อมด้วย ผู้บริหาร อาจารย์ บุคลากรและตัวแทนนักเรียน มอบพวงมาลัยและช่อดอกไม้แสดงมุทิตาจิต แด่ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.มาเรียม นิลพันธุ์ คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร พร้อมทั้งมอบกระเช้าของขวัญ เนื่องในโอกาสวันขึ้นปีใหม่ 2567