วันพุธที่ 22 พฤศจิกายน 2566 อาจารย์ณัฐดนัย บุตรพลับ ผู้อำนวยการ โรงเรียนสาธิต มหาวิทยาลัยศิลปากร (มัธยมศึกษา) มอบเกียรติบัตรให้กับอาจารย์ผู้ฝึกซ้อม และแสดงความยินดีกับนักกีฬาที่ได้รับเหรียญ จากการแข่งขันกีฬาสาธิตสามัคคี ครั้งที่ 46 “ฉัททันต์เกมส์” เมื่อวันที่ 4-10 พฤศจิกายน 2566 ณ โรงเรียนสาธิต มหาวิทยาลัยเชียงใหม่